Phòng Khám da Bác Sĩ Phúc Bình Chánh – 1169-1171 Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh

1169-1171 Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh là Cơ sở 1 – Phòng Khám Da Liễu Bình Chánh – một trong những quận trung tâm của thành phố, dễ dàng tiếp cận và phục vụ một lượng lớn bệnh nhân. Thành lập năm 2018, Phòng khám Da liễu Dr Phuc chuyên điều Trị mụn – Trị nám – Trị sẹo rỗ – Nâng cơ – Trẻ hoá da, với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành Da liễu, Thẩm mỹ cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao. Kết hợp công nghệ tiên tiến đến từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc  với phác đồ điều trị cá nhân hoá theo từng nền da đã giúp cho hàng nghìn khách hàng khỏi bệnh và ngày càng trẻ trung xinh đẹp. Sau hơn 5 năm hoạt động Phòng Khám Da liễu Dr Phuc đã có 3 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 10, Quận 8, Huyện Bình Chánh ) để thuận tiện phục vụ quý khách hàng gần xa..

Sứ Mạng

Nội dung chính

Chăm sóc – điều trị phục hồi da bệnh lý, hư tổn và làm cho làn da ngày càng đẹp hơn bằng những phương pháp hiệu quả, an toàn, chuẩn y khoa.

Giá Trị

 • Trung thực là giá trị cốt lõi của Phòng khám Da liễu DrPhuc. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra thông tin trung thực và chính xác về tình trạng da và các phương pháp điều trị, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tận tâm là nguyên tắc làm việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên tại Phòng khám Da liễu Dr Phuc. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành, quan tâm thấu hiểu từng trăn trở của khách hàng, đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất để đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp là tiêu chuẩn mà Phòng khám đề cao trong phong cách làm việc. Đội ngũ Bác sĩ và Kỹ thuật viên tại Phòng khám DrPhuc được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn, công nghệ hiện đại và tập huấn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó Bác sĩ Đặng Vĩnh Phúc luôn cập nhật công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất để đảm bảo dịch vụ và hiệu quả điều trị tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với ba giá trị chính này, Phòng khám Da liễu Dr PhucBác Sĩ Phúc cam kết mang lại sự hài lòng về dịch vụ, tin tưởng về chuyên môn và hiệu quả cho quý khách hàng.

  Đăng ký thông tin

  DR PHUC - Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Phúc

 • 100% Bác sĩ chuyên khoa thực hiện
 • Phác đồ điều trị cá nhân hoá phù hợp từng khách hàng
 • Công nghệ cao
 • An toàn - Hiệu quả - Chuẩn y khoa
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *