Mỡ thừa luôn là nỗi buồn bực của một số người khiến họ luôn cảm thấy tự ti và kém duyên. Bên cạnh đó nó còn đem lại các tác hại cho cơ thể như: ảnh hưởng đến xương khớp, làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và các bệnh lý nguy hiểm khác. Nếu bạn muốn một phương pháp an toàn hiệu quả, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thì hãy thử tìm hiểu công nghệ ĐÔNG HỦY MỠ  𝐂𝐑𝐘𝐎𝐋𝐈𝐏𝐎𝐋𝐘𝐒𝐈𝐒 nhé 

Công nghệ quang đông hủy mỡ là gì? 

Công nghệ Quang đông hủy mỡ “Cryolipolysis” tức “Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh” là một trong những giải pháp hủy mỡ, siết cơ và kiến tạo vóc dáng được yêu thích nhất hiện nay. Dựa trên nguyên lý khoa học về sự đóng băng, Quang đông mỡ ứng dụng công nghệ Cryolipolysis để làm đông cứng các tế bào mỡ bằng nhiệt lạnh ở -10 độ C. Dưới sự tác động của mức nhiệt này, các tế bào mỡ bị tê lạnh và chết ngay lập tức, chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên. Ngay sau đó, các tế bào trong hạch bạch huyết sẽ tiêu thụ và phân giải chúng ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết một cách nhẹ nhàng, giúp khách hàng không hề cảm thấy mệt mỏi, mất sức trong quá trình điều trị.

Với khả năng tác động và triệt tiêu mỡ chính xác, công nghệ Quang đông mỡ đảm bảo mức độ an toàn lên đến 100%, tuyệt đối không gây tổn thương các mô da, dây thần kinh và các mạch máu xung quanh vùng cần giảm mỡ. Mỡ được giải phóng toàn diện trên các vùng giúp dáng thon gọn, là phẳng vùng eo, lấy lại số đo 3 vòng như ý chỉ sau một liệu trình. Kích thích tối đa vùng da trở nên săn chắc, đàn hồi, loại bỏ các mầm bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường, ung thư,…

  • Nguyên lý hoạt động của công nghệ quang đông hủy mỡ

Vì chất béo triglyceride trong tế bào mỡ được bao bọc bên trong một khối, chúng sẽ bị phá hủy ở một nhiệt độ thấp đặc hiệu. Cơ chế này được áp dụng trong hệ thống làm lạnh vượt trội chọn lọc, tác động trên mô đích là các tế bào mỡ, làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây hại đến các mô chung quanh, làm giảm lượng mỡ thừa không mong muốn. Khi các tế bào mỡ bị làm lạnh, sẽ tạo ra quá trình phân hủy mỡ tự nhiên và từ từ, làm giảm độ dày của lớp mỡ. Các tế bào mỡ trong vùng điều trị được đào thải ra khỏi cơ thể trong suốt quá trình trao đổi chất bình thường, kết quả cuối cùng lượng mỡ không mong muốn trên cơ thể bạn sẽ bị loại bỏ.

  • Hệ thống Cryolipolysis tác động loại bỏ mỡ như thế nào?

Đầu điều trị với lực hút chân không được điều chỉnh tùy theo mức độ chịu đựng của bệnh nhân, tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ tạo ra một quá trình phân hủy mỡ tự nhiên và qua thời gian từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại vùng điều trị, mang lại hiệu quả thon gọn cơ thể như mong muốn.

Ưu điểm của công nghệ quang đông hủy mỡ

– Hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt: Lớp mỡ dần tiêu biến sau 3-4 tuần thực hiện, lượng mỡ được phân hủy trên 20% bề dày lớp mỡ vùng điều trị sau 12 tuần. Nhiều khách hàng đã giảm được 10-14cm kích thước vòng bụng chỉ sau 1 lần điều trị tại Dr Phuc.

-An toàn không xâm lấn:Công nghệ Cryolipolysis tác động bằng nhiệt lạnh từ bên ngoài vào để tiêu diệt các tế bào mỡ, hoàn toàn không đụng chạm dao kéo.

– Không đau không nghĩ dưỡng và không biến chứng: Công nghệ tiên tiến tác động trúng đích chính xác tế bào mỡ mà không làm tổn thương da, các mô xung quanh, các dây thần kinh và các mạch máu.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu so với những phương pháp giảm mỡ thông thường phải cần đến thời gian điều trị dai dẳng thì công nghệ quang đông mỡ chỉ cần 60 phút là đã có ngay hiệu quả. Chính vì thế mà những khối mỡ lâu năm cần phải mất nhiều thời gian để loại bỏ cũng sẽ được rút ngắn thời gian hơn và chi phí thực hiện cũng được tiết kiệm hơn.

– Được kiểm nghiệm và chứng nhận:Công nghệ hủy mỡ Quang Đông được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (FDA Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Không hồi mỡ: Các tế bào mỡ bị chết vĩnh viễn bởi Quang Đông được đào thải khỏi cơ thể bởi các đường bài tiết tự nhiên và không hoàn mỡ lại nếu duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt lạnh mạnh.

Những ai nên sử dụng công nghệ quang đông hủy mỡ

Công nghệ quang đông hủy mỡ thích hợp cho những người:

– Khách béo lâu năm, mỡ to cứng, tập trung ở những vùng rất khó giảm như bụng dưới, bắp đùi, cánh tay, mỡ lưng,…

– Khách sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo, muốn giảm béo an toàn.

– Khách bận rộn muốn giảm béo tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, không cần nghĩ dưỡng sau giảm béo.

– Khách đã thử nhiều phương pháp giảm béo nhưng không đạt hiệu quả.

Lưu ý đây không phải làm phương pháp thay thế hoàn toàn cho chế độ ăn và luyện tập thể dục cũng như không phải là giải pháp toàn diện cho việc giảm cân. Phương pháp này cần được kết hợp với lối sống lành mạnh để có thể giải quyết triệt để các ngấn mỡ thừa và cứng đầu.